Hướng dẫn chơi

Đây là một trò chơi hình thành câu cơ bản để học tiếng Anh. Bạn nhìn vào hình ảnh và nhấp vào các tùy chọn để tạo thành một cụm từ phù hợp.

Ý tưởng đằng sau trò chơi này là cho phép người chơi thực hành tạo ra các câu tiếng Anh chính xác một cách hấp dẫn. Một hình ảnh được trình bày với 3 đến 5 tùy chọn có thể bên dưới. Người chơi sau đó nhấp vào các tùy chọn để tạo thành một câu phù hợp với ý nghĩa của hình ảnh. Vì vậy, nếu hình ảnh là một cô gái chơi bóng rổ, cụm từ chính xác có thể là "Cô ấy đang chơi bóng rổ". Hy vọng rằng bằng cách hình thành các câu theo cách này - với nội dung hình ảnh phù hợp - người chơi có thể học, thực hành và thực thi lại ngôn ngữ. Điều quan trọng là hình ảnh được hiển thị, vì chúng cung cấp bối cảnh hoặc ý nghĩa mà các cụm từ được xây dựng được liên kết với.

Một vài yếu tố trò chơi đã được đưa vào để thử và làm cho nó hấp dẫn hơn. Khi người chơi chọn phản hồi chính xác từ các tùy chọn, họ sẽ tích lũy điểm có thể so sánh ở cuối trò chơi trong bảng điểm cao. Ngoài ra, có một yếu tố của vệt - nhận được nhiều câu trả lời đúng trong một hàng. Khi người chơi tiếp tục nhận được câu trả lời đúng liên tiếp (không có lỗi), điểm số sẽ tích lũy nhanh hơn. Ngoài ra, tốc độ tăng và sau 4 hoặc 5 câu trả lời đúng liên tiếp, đồng hồ bấm giờ bắt đầu đếm ngược. Khi hết giờ, chuỗi người chơi kết thúc. Hy vọng rằng với điều này, một yếu tố thử thách và thú vị hơn sẽ được thêm vào trò chơi. Mặc dù có thể trải qua toàn bộ một lần chơi mà không mắc phải bất kỳ lỗi nào, bộ hẹn giờ làm cho điều này khá khó khăn khi tốc độ tiếp tục tăng.

Cách tính điểm là bạn có được điểm cơ bản cho mỗi câu trả lời đúng. Điểm cơ bản này sau đó được nhân lên khi bạn có được câu trả lời đúng liên tiếp và chuỗi của bạn sẽ dài hơn.

Giống như một vài trò chơi khác, trò chơi này sử dụng nội dung cụm từ được chọn trên màn hình thứ hai. Người dùng có thể chọn loại cụm từ họ muốn tạo từ danh sách khoảng 20, bao gồm những thứ như nói thời gian, cụm từ giới từ và cụm từ liên tục hiện tại cơ bản.