Hướng dẫn chơi

Đây là một trò chơi nhỏ để thực hành tiếng Anh, cụ thể là tiếng Anh (tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai). Nội dung là từ vựng liên quan đến quần áo và quần áo, với các cụm từ mục tiêu như "anh ấy đang đội mũ" hoặc "cô ấy đang mặc một chiếc váy". Ngôn ngữ khá đơn giản và vì vậy trò chơi này thực sự nhắm đến người mới bắt đầu học hoặc trẻ nhỏ. Tôi đã cố gắng bao gồm một số mặt hàng khác thường hơn, chẳng hạn như "găng tay" và "mũ bóng chày", nhưng nói chung ngôn ngữ rất đơn giản - "quần", "áo phông", "giày", "áo khoác".

Để chơi, bạn đơn giản phải đọc câu và sau đó kéo và thả vật phẩm quần áo đúng người. Vì vậy, nếu cụm từ mục tiêu là "Anh ấy mặc áo khoác", thì bạn phải di chuyển hình ảnh 'áo khoác' lên người đàn ông. Đôi khi màu sắc được bao gồm để làm cho các hướng dẫn cụ thể hơn - trong cảnh mùa đông cả hai đều mặc áo khoác và vì vậy sự khác biệt bởi màu sắc là cần thiết.

Trước mỗi màn hình trò chơi, có một màn hình xem trước trong đó bạn có thể xem lại hoặc kiểm tra lại các mục vocab sẽ được sử dụng. Hy vọng rằng người dùng có thể tìm hiểu hoặc xem xét bất kỳ vật phẩm mới hoặc ít quen thuộc hơn trước khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, một khi trò chơi bắt đầu nhìn thấy và di chuyển quần áo trong bối cảnh có thể củng cố ý nghĩa của các từ.

 

Để thử và làm cho trò chơi thú vị hơn, một bộ đếm thời gian đã được thêm vào để đưa ra một yếu tố thách thức. Bộ hẹn giờ sẽ nhanh hơn khi bạn tiến bộ, đặc biệt nếu bạn hoàn thành các bộ nhanh chóng. Mặc dù một số người không thích điều này, tôi nghĩ thật hữu ích khi tiếp tục tham gia và khuyến khích chơi lặp lại. Ngoài ra còn có một hệ thống điểm số và màn hình điểm số cao để khuyến khích cạnh tranh. Để có được điểm số thực sự cao, bạn cần hoàn thành bộ nội dung đầu tiên thực sự nhanh chóng. Nếu bạn làm điều này, thì 3 vòng tròn vàng sẽ xuất hiện bên cạnh hộp điểm. Sau đó, số điểm bạn nhận được cho mỗi mục chính xác là tăng; Mặc dù vậy, bộ đếm thời gian cũng chạy xuống nhanh hơn nhiều.

Có tổng cộng 7 bộ nội dung và mỗi bộ có một chủ đề khác nhau - Mùa hè, Mùa đông, Mùa xuân, Sinh viên, Chính thức, Bình thường và Bãi biển