Hướng dẫn chơi

Đây là phiên bản của trò chơi đoán chữ cổ điển có tên Hangman. Bạn được hiển thị một tập hợp các chữ cái trống khớp với một từ hoặc cụm từ và bạn phải đoán những chữ cái này là gì để tiết lộ từ ẩn. Bạn đoán bằng cách chọn các chữ cái từ những cái được hiển thị ở hai bên. Nếu bạn chọn một chữ cái trong từ, một âm thanh được phát và chữ cái đó được tiết lộ từ các chữ cái trống; tuy nhiên, nếu bạn chọn một chữ cái không có trong từ đó, thì một stickman sẽ được rút ra từ từ. Với mỗi lần đoán sai chữ cái, người đàn ông bị rút ra ngày càng nhiều. Khi người đàn ông kết thúc, anh ta bị treo và trò chơi bị mất. Đây là lý do tại sao trò chơi được gọi là 'Hangman'. Nếu bạn có thể tiết lộ tất cả các chữ cái trong từ trước khi người đàn ông bị treo thì bạn đã thành công và toàn bộ từ được tiết lộ cùng với một hình ảnh cho thấy ý nghĩa của từ này. Một clip âm thanh cũng nên phát nếu nó đã được tải.

Các chữ cái nằm trong 2 bộ: nguyên âm xuất hiện ở bên trái và phụ âm ở bên phải. Để làm cho trò chơi dễ dàng hơn, những dự đoán sai từ nguyên âm không được tính là sai lầm và không thu hút người đàn ông. Vì vậy, nên nhấp vào tất cả các nguyên âm đầu tiên. Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ khó khăn hơn, bạn có thể thay đổi cài đặt này bằng cách nhấp vào nút cài đặt.

Cũng như các trò chơi khác, bạn có thể chọn nội dung mà bạn muốn sử dụng. Có một màn hình lựa chọn nội dung ngay trước khi trò chơi bắt đầu. Nó có 30 bộ nội dung khác nhau, bao gồm những thứ như thực phẩm, công việc và thể thao. Một số bộ nội dung dễ hơn các bộ khác - màu sắc và số thực sự khá đơn giản để đoán; cách khác, công việc và các mục vườn là dài hơn và khó khăn. Trong khi mỗi bộ nội dung có khoảng 25 mục, chỉ có 16 mục được sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào. Điều này là để giữ cho trò chơi không bị quá lâu / nhàm chán và cũng để loại trừ một số vật phẩm không phổ biến hơn.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để xem lại các mục từ vựng. Ở màn hình đầu tiên, nếu bạn nhấp vào nút 'Xem lại', thì bạn có thể chọn bất kỳ bộ nội dung nào và cuộn qua để xem từng hình ảnh và xem nó được đánh vần như thế nào. Thật khó để học cách đánh vần một từ chỉ từ việc đoán các chữ cái và vì vậy có lẽ nên xem lại các mục từ một bộ trước khi thử trò chơi.