Hướng dẫn chơi

Đây là một trò chơi để thực hành hình thành câu tiếng Anh. Để chơi, bạn chọn một bộ nội dung để chơi và sau đó đặt câu bằng cách nhấp vào bong bóng từ. Khi bạn đặt câu, các bong bóng biến mất và dần dần bảng sẽ bị xóa.

Hình thành các câu theo cách chính xác, có được các hình thức động từ chính xác, vv, có thể khá khó khăn. Để làm cho nó dễ dàng hơn một chút, trò chơi này cung cấp thông tin phản hồi để hướng dẫn người chơi. Khi các bong bóng được nhấp, câu được hình thành hiển thị ở dưới cùng của màn hình. Khi các lỗi nhỏ, chẳng hạn như các từ bị thiếu hoặc trật tự từ không chính xác, các dấu đỏ xuất hiện ở phía dưới để chỉ ra điều này và để chỉ cho người chơi cách thay đổi cách tạo câu. Những lỗi lớn hơn, chẳng hạn như nhận động từ hoặc từ đầu tiên sai, cũng được làm nổi bật. Mặc dù, thật khó để đưa ra một sự điều chỉnh chính xác cho những sai lầm như vậy và vì vậy những sai lầm này chỉ đơn giản là gạch chân màu đỏ

Bạn nhấp vào bong bóng để chọn từ, nhấp lại để bỏ chọn một từ và thậm chí bạn nhấp và kéo chuột trên bong bóng để chọn nhanh hơn. Khi chọn bong bóng, bạn chỉ có thể chọn những bong bóng liền kề - vì đó là cách loại trò chơi này hoạt động - và để giúp với điều này, các bong bóng có thể được tô sáng màu vàng.

Có một vài chế độ để chơi. Chế độ bình thường, chế độ khó và chế độ dễ dàng. Chế độ dễ dàng làm mờ tất cả các bong bóng ngoại trừ những bong bóng bạn phải chọn. Sau đó, bạn chỉ cần chọn các bong bóng còn lại theo đúng thứ tự. Cũng có thể nhận được gợi ý bằng cách nhấp vào nút 'gợi ý'. Khi bạn làm điều này, trò chơi vẽ một dòng cụ thể hiển thị câu trả lời đúng. Điều này sẽ hiển thị một lần ngay khi bắt đầu, để hướng dẫn người chơi cách chơi trò chơi.

Trò chơi không ghi điểm theo cách mà các trò chơi khác làm, nhưng nó theo dõi thời gian thực hiện để hoàn thành một bộ nội dung. Cuối cùng, một bảng điểm cao được hiển thị và những người chơi hoàn thành một bộ nhanh nhất sẽ được hiển thị ở trên cùng.